Dịch vụ bảo trì thang máy Fujialpha

Bảo trì thang máy là hoạt động bảo dưỡng kĩ thuật định kì cần có để đảm bảo hoạt động liên tục an toàn của thang máy được tốt nhất đồng thời giúp phát hiện, ngăn ngừa những hỏng hóc có thể xảy ra cho thang máy.​

Tại sao cần bảo trì thang máy định kỳ?

Việc bảo trì thang máy định kỳ là hết sức quan trọng vì những lý do sau đây:

  • Bảo trì thang máy giúp việc kiểm tra, kiểm soát chất lượng của thiết bị trở nên hiệu quả và chuẩn xác hơn
  • Bảo trì thang máy giúp tăng cường khả năng phát hiện những hư hỏng, những trục trặc mà thiết bị gặp phải dù là nhỏ nhất., điều này giúp việc xử lý những trục trặc đó được thực hiện trong thời gian sớm nhất.
  • Bảo trì thang máy giúp việc duy trì chất lượng, trạng thái hoạt động lý tưởng nhất cho thang máy trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
  • Thực hiện bảo trì thang máy là cách đem lại độ bền, tuổi thọ cao hơn cho thiết bị thang máy sử dụng trong mỗi công trình
  • Bảo trì thang máy là công việc khi được thực hiện đều đặn giúp quá trình sử dụng thang máy của mỗi người dùng trở nên an toàn, hiệu quả hơn.

Thời gian bảo trì thang máy

Thông thường, thang máy sẽ được bảo trì theo định kỳ, có thể là một tháng 1 lần hoặc 2 tháng một lần. Thời gian bảo dưỡng thang máy phụ thuộc vào loại thang, thời gian lắp đặt và sử dụng.

Ví dụ ở các trung tâm thương mại, chung cư, các công ty… thì nên bảo trì thang máy thường xuyên 1 tháng 1 lần, vì thang máy ở những nơi này được sử dụng với tần suất nhiều hơn, khối lượng chuyên chở cũng nặng hơn. Ngược lại, thang máy gia đình hay thang máy mới, hoạt động còn ít thì có thể bảo trì, bảo dưỡng theo lịch trình 2 tháng một lần.

Hình thức bảo trì thang máy

Khi lựa chọn dịch vụ bảo trì của Fujialpha, Quý Khách hàng có thể chọn một trong hai hình thức sau:

– Dịch vụ bảo trì dầu mỡ là hình thức bảo trì định kỳ, Công ty sẽ cử đội ngũ kỹ thuật đến kiểm tra toàn bộ hệ thống đồng thời căn chỉnh bảo dưỡng dầu mỡ các chi tiết của thiết bị nhằm phát hiện và xử lý kịp thời những lỗi kỹ thuật mà thang máy đang mắc phải. Đối với bảo trì dầu mỡ, khách hàng sẽ được thay thế miền phí những thiết bị có giá trị dưới 300.000 VNĐ

– Dịch vụ bảo trì trọn gói là hình thức bảo trì đình kỳ, theo đó Công ty sẽ chịu trách nhiệm trong tất cả các khâu kiểm tra, sửa chữa, thay mới phụ tùng linh kiện miễn phí (trừ những những trường hợp hỏng hóc do thiên tai hoặc do các yếu tố khách quan khác) nhằm đảm bảo cho thang máy hoạt động an toàn, ổn định.

Trong cả hai hình thức bảo trì trên Công ty đều cung cấp dịch vụ trực đường dây nóng 24/24h trong 365 ngày/năm (hotline 19002210 – bấm phím số 2 hoặc 0912570888) nhằm cứu hộ và sửa chữa khẩn cấp theo cuộc gọi của khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.

Với tiêu chí: “Độ an toàn cao, Tuổi thọ thang máy lâu bền, chất lượng phục vụ” cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, nhiệt tình, hệ thống chi nhánh rộng khắp, liên hệ dễ dàng nhanh chóng, công ty cổ phần liền doanh Fujialpha luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ hoàn hảo trong lĩnh vực thang máy tại Việt Nam.