CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY FUJIALPHA

Thang máy của kiến trúc sư

Với thiết kế ấn tượng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ đáp ứng linh hoạt mọi loại hình kiến trúc – điều mà trước đây hiếm dòng thang nào có thể – Fujialpha mang đến một diện mạo mới: Hiện đại – độc đáo với những chuyến lưu chuyển êm ái. Thang máy Fujialpha là lựa chọn hàng đầu của giới kiến trúc sư khi tìm kiếm giải pháp kiến trúc đẹp, khác biệt và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm

Với môi trường làm việc năng động và hiện đại, đội ngũ Ban lãnh đạo, ban điều hành chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm, Fujialpha, đội ngũ kỹ sư tận tụy, chuyên nghiệp, tay nghề cao đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thang máy…

Chiễm lĩnh thị trường bằng dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo trì tận tâm và nhiệt huyết

Là đơn vị uy tín, tuân thủ đầy đủ yêu cầu lắp đặt, bảo hành bảo trì thang máy để đảm bảo an toàn khi sử dụng luôn là tôn chỉ mà Fujialpha hướng đến. Fujalpha hiện trở thành đơn vị dẫn đầu về dịch vụ lắp đặt, bảo hành bào trì thang máy tại Việt Nam với nhiều thế mạnh vượt trội:

Đặt trọng tâm vào công nghệ và chất lượng dịch vụ

Fujialpha đặt lợi ích và uy tín của khách hàng làm mục tiêu phục vụ. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo trì hiệu quả, đáng tin cậy, kiểm soát tốt tình trạng hư hỏng với các biện pháp khắc phục triệt để nhằm bảo vệ khách hàng và người dùng thang trực tiếp.

Fujialpha tại các công trình