Khởi công lắp đặt hệ thống thang máy tại dự án Marriot Đà Nẵng

Ngày 16/12/2019 công ty cổ phần liên doanh Fujialpha đã làm lễ khởi công lắp đặt hệ thống thang máy tại dự án Marriott Đà Nẵng.

Marriott Đà Nẵng là tổ hợp khách sạn và căn hộ dịch vụ cao cấp được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn sống Châu Âu mang thương hiệu của Courtyart của Marriott chính vì vậy dự án được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích hiện đại khép kín nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống của các cư dân khi về sinh sống.

Công ty cổ phần Liên doanh Fujialpha tự hào là công ty thang máy duy nhất của Việt Nam có đủ năng lực để lắp đặt và thiết kế hệ thống thang máy cho dự án với những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu suất và độ an toàn.

Với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thang máy, hệ thống thang máy tại Marriott Đà Nẵng chính là điểm nhấn trong thiết kế góp phần tạo nên không gian kiến trúc nghệ thuật đỉnh cao mà không phải bất cứ một dự án nào cũng có được.

Hệ thống thang máy tại Marriott Đà Nẵng bao gồm 14 thang máy, trong đó 4 thang máy được lắp đặt cho khối chung cư, khối khách sạn gồm 8 thang và khối văn phòng gồm 2 thang. Toàn bộ hệ thống thang máy ở đây đều được lắp đặt với tốc từ 1.75 – 7m/s.