Khởi công lắp đặt hệ thống thanh máy tại dự án King Place

Ngày 8/10/2019 công ty cổ phần Liên doanh Fujialpha đã làm lễ khởi công lắp đặt hệ thống thang máy tại dự án King Palace – 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

King Palace là dự án căn hộ hạng sang của thế kỷ 21 tại Hà Nội, dự án được trang bị các công nghệ hiện đại nhất để chăm chút cho cuộc sống của các chủ nhân.

Sử dụng hệ thống thang máy có tốc độ 4m/s

Một trong những điểm nhấn của công trình chính là hệ thống thang máy. Trong giai đoạn đầu tiên, Fujialpha tiến hành cung cấp và lắp đặt 7 thang máy – sản phẩm hợp tác với Nidec – đối tác chiến lược của Công ty – trong đó 6 thang phục vụ cư dân có tốc độ 4m/s, và  1 thang dịch vụ/cứu hỏa có tốc độ 3m/s.

108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số lượng: 10 thang máy
Tốc độ: Lên đến 4m/s

Với King Palace, Fujialpha tiếp tục tự hào là công ty nội địa duy nhất có đủ năng lực để cung cấp và lắp đặt  những chiếc thang máy có độ an toàn, chất lượng và tốc độ không thua kém so với các thang nhập ngoại của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Thiết kế thang máy đẳng cấp

Bên cạnh yếu tố về kỹ thuật thì yếu tố về thẩm mỹ cũng tạo nên sự khác biệt riêng của  dự án. Toàn bộ hệ thống thang máy tại King Palce đều do những chuyên gia hàng đầu của Fujialpha thiết kế. Có thể nói những thang máy ở đây thực sự là sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và nghệ thuật thiết kế. Cùng với phong cách thiết kế sang trọng, đẳng cấp của tòa nhà, cabin thang máy tạo ra cho khách hàng cảm giác như đang ở trong khách sạn 5 sao.

Không chỉ King Palace mà một loạt các dự án như tổ hợp Sài Gòn Airport Plaza, City Garden, Green bay Hạ Long, khách sạn Mariot, Four Points by Sheraton…  mà Fujialpha đã và đang cung cấp, lắp đặt thang máy, chính là minh chứng khẳng định quy mô và năng lực sản xuất hàng đầu của Công ty đối với các dự án cao cấp mang tiêu chuẩn quốc tế