Nhân viên bảo trì thang máy Fujialpha khắc phục sự cố thang máy do mưa lớn đêm giao thừa

30 Tết thường là dịp là mọi người quây quần tụ họp trong mâm cơm tất niên ngày cuối năm, nhưng đối với nhân viên bảo trì của thang máy Fujialpha thì 30 Tết Xuân Canh Tý 2020 là một ngày hết sức đặc biệt.

Cơn mưa rào bất thường vào chiều 30 Tết (tức 24/01/2020 dương lịch) trên địa bàn Hà Nội đã gây bất ngờ cho nhiều người. Do lượng mưa lớn và kéo dài đã dẫn đến tình trạng ngập lụt ở một loạt các tuyến phố của Hà Nội. Chính điều này đã khiến cho rất nhiều gia đình và khu chung cư đang sử dụng thang máy gặp sự cố do nước tràn vào hố pít hay phòng máy bị hắt nước, trong đó có khách hàng thang máy của công ty cổ phần liên doanh Fujialpha.

Mặc dù là chiều tối 30 Tết, trời mưa, đường ngập, nhưng ngay khi nhận được thông báo của khách hàng về sự cố thang máy, nhân viên bảo trì của Fujialpha đều nhanh chóng lên đường xử lý sự cố. Tuy nhiên do nhiều khách hàng gặp sự cố trong cùng 1 khoảng thời gian nên không chỉ những nhân viên được phân công trực ngày 30 Tết mà toàn bộ nhân viên đang có mặt quanh khu vực Hà Nội đều được huy động đi hỗ trợ khách hàng sửa thang ngay trong đêm 30. Với quyết tâm không để một cây thang nào ngừng hoạt động vào thời khắc giao thừa, tính đến 22h30’ tối giao thừa, toàn bộ sự cố thang máy đều được xử lý và khắc phục triệt để, 100% các thang máy đều hoạt động ổn định, an toàn đảm bảo việc di chuyển cho khách hàng trong thời khắc năm mới.

Chính thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, kịp thời trong mọi tình huống nên trong suốt nhiều năm vừa qua dịch vụ bảo trì thang máy của công ty cổ phần liên doanh Fujialpha luôn nhận được sự yên tâm và tin tưởng của khách hàng, xứng đáng là một trong những công ty hàng đầu của Việt nam cung cấp dịch vụ hoàn hảo trong lĩnh vực thang máy.