alphanam e&c
TIN TỨC

Trang chủ > Tin tức > Tin tức và sự kiện

SỰ KIỆN CHÚC MỪNG SINH NHẬT FUJIALPHA VÀ RA MẮT “THANG MÁY CỦA MỌI NHÀ” FUJIALPHA ECO

01/06/2023 1921 lượt xem

Với khát khao mang đến những giá trị, những tinh hoa và cùng nhau xây dựng nên một hành trình mang tên “từ nâng bước đến nâng tầm cuộc sống”, FUJIALPHA đã từng bước khẳng định vị thế vững chắc của mình tại thị trường Việt Nam trên các chặng đường đồng hành cùng cuộc sống Việt, dành cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Ngày hôm nay, FUJIALPHA ECO – một dòng thang mới của FUJIALPHA với nhiều ưu điểm lớn đã chính thức được công bố thông tin đến với thị trường và khách hàng. Càng ý nghĩa hơn nữa khi sự kiện được tổ chức vào ngày 19/5 – kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại – một ngày vô cùng đặc biệt của đất nước, và cũng là dấu mốc tròn 3 năm kể từ ngày CTCP Thang máy FUJIALPHA ra mắt.

9:00

Đông đảo đối tác, khách mời, đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông đã đến hội trường tổ chức sự kiện. Mọi công đoạn chuẩn bị hoàn tất, sẵn sàng cho một chương trình đầy ấn tượng.

 

9:05

Ca khúc “Đất nước trọn niềm vui” được thể hiện bởi nhà báo Quyết Thắng của báo Tài nguyên Môi trường vang lên đầy mạnh mẽ. Giai điệu của khúc tráng ca quen thuộc này đã gây ấn tượng với người xem ngay từ những phút đầu tiên của chương trình. Nhà báo Quyết Thắng cũng gửi lời chúc CTCP Thang máy FUJIALPHA sẽ phát triển vững mạnh, có một sự kiện lễ ra mắt đáng nhớ.

9:10

“Đường đến ngày vinh quang” với sự thể hiện của các Cán bộ Nhân viên (CBNV) FUJIALPHA nối tiếp bầu không khí hào hùng, sôi động của chương trình.

9:15

Buổi lễ chính thức bắt đầu trong sự hân hoan của toàn thể những người tham dự.  

Tham dự chương trình, về phía Hội Kiến trúc sư Việt Nam có sự tham dự của Kiến trúc sư Đặng Kim Khôi – Phó Chủ tịch Hội.

Về phía Tập đoàn Alphanam, có sự hiện diện của:

  • Ông Nguyễn Tuấn Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Alphanam
  • Ông Nguyễn Minh Nhật – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Alphanam; Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư Alphanam.

Cùng sự có mặt của Ban Lãnh đạo, Ban Điều hành và các công ty thành viên Tập đoàn Alphanam.

Về phía CTCP Thang máy FUJIALPHA, có sự tham gia của bà Phùng Thanh Hằng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty và các thành viên tham dự chương trình với hai hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Đặc biệt, buổi lễ vinh dự chào đón các cơ quan thông tấn báo chí và các đối tác, khách hàng tới tham dự và ủng hộ FUJIALPHA cũng như dòng thang máy mới FUJIALPHA ECO.

9:20

Phát biểu mở màn sự kiện, bà Phùng Thanh Hằng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần thang máy FUJIALPHA chia sẻ: “Khởi nguồn và lớn mạnh nhờ “sản phẩm Việt Nam, chất lượng quốc tế”, thương hiệu FUJIALPHA giờ đây luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cũng như khẳng định được vị thế riêng biệt; trở thành top doanh nghiệp sản xuất, lắp đặt và kinh doanh thang máy hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin chắc rằng, FUJIALPHA ECO ra đời sẽ làm gia tăng thị phần của FUJIALPHA trên thị trường thang máy Việt Nam, trở thành dòng thang máy quốc dân, thang máy của mọi gia đình”.

Bằng nhiều cách khác nhau, những mốc son của FUJIALPHA suốt gần hai thập kỷ hình thành và phát triển được nhắc lại tại chương trình, khơi dậy niềm tự hào sâu sắc trong mỗi thành viên Alphanam và FUJIALPHA tham gia. Kỷ niệm 5 năm lần thứ nhất từ khi thành lập công ty – vào năm 2010, FUJIALPHA trở thành đơn vị sản xuất thang máy có sản lượng lớn nhất miền Bắc. Năm 2015, sản phẩm thang máy mang thương hiệu FUJIALPHA xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Đặc biệt, FUJIALPHA là công ty thang máy đầu tiên tại Việt Nam sản xuất được thang với tốc độ 7m/s. Đến năm 2020, FUJIALPHA tái cấu trúc – trở thành công ty với khẩu hiệu “thang máy của Kiến trúc sư” và liên tục gặt hái được những thành quả đáng ghi nhận trong những năm vừa qua.

9:30

Với tinh thần chủ đạo về “Tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam”, phần Keymoment của chương trình đã diễn ra đầy cảm xúc. Ngọn lửa âm thầm cháy trong mỗi người con đất Việt được hun đúc từ thế hệ cha ông cho đến ngày hôm nay là nền tảng cho FUJIALPHA – một đơn vị sản xuất thang máy tại Việt Nam, mang trong mình ý chí và lòng tự tôn dân tộc, quyết tâm mang những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp đến với khách hàng, đồng hành cùng với sự phát triển của đất nước, góp phần nhỏ bé vào ngành công nghiệp thang máy nước nhà nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Tinh thần đồng lòng, quyết chiến quyết thắng của người Việt đã tạo nên những kỳ tích từ cổ chí kim, và giờ người Alphanam đang hiện thực hóa trên sản phẩm thang máy mới của FUJIALPHA với tên gọi FUJIALPHA ECO. Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, FUJIALPHA quyết tâm đưa sản phẩm Việt Nam phủ sóng rộng rãi trên cả nước, phục vụ và nâng tầm cuộc sống của người Việt, xa hơn là vươn tầm thế giới như lời khẳng định trong ca khúc được phát trong khoảnh khắc Keymoment: “WE ARE THE CHAMPIONS”.

Ngày 19/5/2023 chính thức đánh dấu sự chuyển mình của một dòng thang máy mới FUJIALPHA ECO – với mong muốn “từ nâng bước đến nâng tầm cuộc sống”, càng ý nghĩa hơn khi mốc son này diễn ra cùng với ngày kỷ niệm sinh nhật 3 tuổi của FUJIALPHA. Ban Lãnh đạo Tập đoàn Alphanam, Ban Lãnh đạo CTCP Thang máy FUJIALPHA cùng đón mừng khoảnh khắc trọng đại này.

9:40

Đại diện A79 và đối tác NIDEC trao tặng những món quà ý nghĩa được chuẩn bị công phu dành tặng FUJIALPHA, chúc mừng kỷ niệm 3 năm thành lập và sự kiện ra mắt sản phẩm mới.

Các thành viên NIDEC chia sẻ trong video: “Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp cho FUJIALPHA và chúng tôi chúc mừng sản phẩm mới của các bạn!”

9:50

Ông Phạm Văn Phú – Phó Tổng Giám đốc CTCP Thang máy FUJIALPHA và bà Phan Hà – Trưởng Ban Marketing và Truyền thông Tập đoàn thay mặt những người FUJALPHA mang trong mình niềm tự hào “Tôi là người FUJIALPHA” giới thiệu về giá trị – sứ mệnh – giá trị cốt lõi của FUJIALPHA, thị phần thang máy FUJIALPHA, lý do tại sao FUJIALPHA muốn giải bài toán của số đông thị trường và ra mắt một dòng thang máy mới.

FUJIALPHA ECO thừa hưởng mọi thành tựu mà chúng tôi đã xây dựng trên chặng đường 18 năm phát triển” – đó là lời khẳng định của ông Phạm Văn Phú về dòng thang máy mới nhất của FUJIALPHA. Ông cũng đã nói về những niềm tự hào của công ty, minh chứng FUJIALPHA đã sẵn sàng tâm thế cho những thách thức đòi hỏi kỹ thuật lớn hơn, nâng tầm giá trị công trình, phủ sóng sản phẩm mang thương hiệu FUJIALPHA trên dải đất hình chữ S và vươn ra thế giới: “Chúng tôi tự hào về sản phẩm của chúng tôi, tự tin với công nghệ Nhật Bản, về đội ngũ lành nghề và tận tụy. Chúng ta có đủ điều kiện và lý do để tin rằng FUJIALPHA có thể làm ra được dòng sản phẩm chất lượng, kinh tế, và tin chắc rằng chúng tôi sẽ hoàn thành!”. Ông cũng mong rằng các đối tác, khách hàng, cơ quan thông tấn báo chí tham dự chương trình sẽ là Đại sứ thương hiệu lan tỏa thông tin của FUJIALPHA ECO một cách rộng rãi hơn.

Để làm sáng tỏ luận điểm của ông Phạm Văn Phú, Bà Phan Hà phân tích cụ thể về 5 yếu tố ưu việt của FUJIALPHA ECO bao gồm tính kinh tế cao; kết hợp vật liệu sử dụng mới; cam kết tiến độ giao hàng 1 tháng kể từ sau khi ký hợp đồng; kiểm tra bảo dưỡng 12 lần/năm; dịch vụ 24/7, chỉ sau 1 giờ đội bảo trì bảo dưỡng có mặt nếu xảy ra sự cố thang máy. Ngoài ra, FUJIALPHA thừa hưởng những ưu điểm từ FUJIALPHA về đội ngũ lắp đặt, bảo trì, đội ngũ kỹ thuật; sở hữu nhà máy sản xuất thang máy lớn nhất miền bắc cùng bề dày kinh nghiệm với gần 20 năm có mặt trên thị trường.

10:20

Tọa đàm “Thang máy gia đình – lựa chọn thông thái cho ngôi nhà hiện đại” được diễn ra sôi nổi dưới sự dẫn dắt của Host Phan Hà. Các khách mời Tọa đàm bao gồm Kiến Trúc sư Đặng Kim Khôi; TS. Kiến Trúc Sư Ngô Trung Hải; Nguyên Phó TGĐ công ty Cổ phần Liên doanh ALPEC – ông Tạ Quốc Khánh và Phó TGĐ Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA – ông Vũ Tiến Thành.

Bà Phan Hà

Với kinh nghiệm dày dạn cùng kiến thức sâu rộng cả về chuyên môn và ứng dụng thực tiễn, các vị khách mời đã đưa ra nhiều quan điểm, ý kiến hay về chủ đề Tọa đàm. Các khách mời đều đồng thuận rằng, thang máy gia đình hiện nay không chỉ là một xu hướng thẩm mỹ, mà còn là một “tiện nghi công trình”. Ông Ngô Trung Hải nhấn mạnh: “Đã nói đến đô thị hóa là nói đến việc vận chuyển theo chiều thẳng đứng – không gì khác là chiếc thang máy. Quá trình đô thị hóa ngày càng nhanh thì cơ hội đặt ra cho thị trường Bất động sản, cho các loại hình liên quan như thang máy sẽ có dư địa rất lớn trong 10 năm tới”. Ông kết luận: “Tôi xin tặng thêm FUJI từ ECO thứ 2 – “FUJIECOLOGY” – được hiểu là “thang sinh thái”. Hy vọng FUJIALPHA sẽ tạo ra được những sản phẩm giúp người sử dụng không có cảm giác đang phải đứng trong buồng thang kín ngột ngạt, mà là trôi trong một ko gian ngoài trời”.

Ông Ngô Trung Hải

Ông Đặng Kim Khôi – chuyên gia có nhiều kinh nghiệm lắp đặt thang máy gia đình với 37 năm giữ cương vị Tổng Giám đốc một công ty tư vấn xây dựng tại Việt Nam cho biết, thang máy gia đình đã từng chỉ được coi như một món đồ trang sức, nhưng giờ đây đã được coi là “tiện nghi công trình”. Ông phân tích thị trường rộng mở của thang máy, phân tích xu hướng chất liệu thang máy gia đình được người Việt ưa chuộng và dành lời khen ngợi cho chiến lược dịch vụ hậu mãi của FUJIALPHA ECO. Ông cũng nhắn gửi đến những người đang có nhu cầu mua thang máy gia đình: “Về phân khúc, về chất lượng và giá cả, FUJIALPHA ECO là một địa chỉ đáng để cân nhắc cho việc lắp đặt thang máy gia đình”.

Ông Đặng Kim Khôi

Tổng giám đốc đầu tiên của CTCP Thang máy FUJIALPHA – ông Tạ Quốc Khánh hồi tưởng lại: “Alphanam chọn làm thang máy vì đó là xu thế phát triển của Việt Nam, và 5 năm sau đó FUJIALPHA ra đời. FUJIALPHA chú trọng trước hết là chất lượng, vì “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Ông chia sẻ: “Hôm nay, ngày 19/5, FUJIALPHA bước sang tuổi 19, với đội ngũ kỹ sư kỹ thuật và đối tác đều đông đảo và chất lượng, chúng ta đang làm ra một sản phẩm thang máy quốc dân bằng cách nâng chất lượng nhưng giảm giá thành, phục vụ toàn dân”.

Ông Tạ Quốc Khánh

Bàn luận về đề tài đang rất được quan tâm hiện nay: ứng dụng công nghệ hiện đại vào thang máy, ông Vũ Tiến Thành nói: “FUJIALPHA ECO bố trí một ứng dụng giám sát từ xa để khách hàng cập nhật được tình trạng thang, lịch sử hoạt động thang, lịch bảo trì. Trong cabin thang máy thông thường hầu như chỉ có hệ thống liên lạc nội bộ gọi từ bên trong cabin ra kỹ thuật hoặc lễ tân, nhưng chúng tôi áp dụng cuộc gọi ko giới hạn, có thể đàm thoại lên đến 10 – 20 cây số di động”. Trước câu hỏi của một nhà báo về tỷ lệ nội địa hóa của dòng thang máy FUJIALPHA, ông cho biết, tỷ lệ đó lên đến 70%, với quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ trước khi xuất xưởng.

Ông Vũ Tiến Thành

10:50

Chính sách ưu đãi đặc biệt nhân ngày sinh nhật FUJIALPHA – cũng là ngày ra mắt sản phẩm mới FUJIALPA ECO được ông Phạm Văn Phú chia sẻ tại sự kiện:

  • Giảm giá 5% cho các hợp đồng FUJIALPHA ECO khi ký hợp đồng từ 20/5/2023 đến hết ngày 31/5/2023.
  • Giảm giá 10% cho các hợp đồng FUJIALPHA ECO khi ký hợp đồng và đặt cọc trong ngày 19/5/2023.

Những thông tin đầy đủ và chất lượng, cộng với chính sách khuyến mãi hấp dẫn đã thu hút sự chú ý của khách hàng tham dự buổi lễ. Kết thúc sự kiện, liên tục các bản hợp đồng được ký kết ngay tại hội trường.

Khát vọng “từ nâng bước đến nâng tầm”, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt dựa trên ý chí Việt Nam và tinh thần người Alphanam đã tạo nên một sự kiện thành công, đánh dấu FUJIALPHA ECO chính thức “trình làng” thị trường thang máy và đông đảo khách hàng.

Năm 2023, với Thế – Đà và Khát vọng, chúc FUJIALPHA sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công, giữ vững vị thế là đơn vị tiên phong và tạo dựng những dấu ấn mới đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp thang máy Việt Nam!

CÁC TIN TỨC KHÁC

FUJIALPHA TỰ HÀO NHẬN HUY CHƯƠNG VÀNG “SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM 2023”

16/05/2023 237 lượt xem

Sáng ngày 15/04/2023 tại Nhà hát Bến Thành thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình Lễ Công Bố: “Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam & Doanh nhân tiêu biểu – Lần thứ 10 – 2023...

Những ưu điểm nổi bật của dòng thang máy “quốc dân” FUJIALPHA ECO

09/06/2023 423 lượt xem

(Xây dựng) - Ngay sau khi ra mắt thị trường, dòng thang máy FUJIALPHA ECO đã thu hút sự quan tâm của các khách hàng nhờ sở hữu những ưu điểm có sức cạnh tranh. Giải bài toán kinh tế: Để thang máy trở nên thân thuộc, giá trị với gia đình Việt

Thang máy gia đình – Lựa chọn thông thái cho ngôi nhà hiện đại

09/06/2023 505 lượt xem

“Thang máy gia đình – Lựa chọn thông thái cho ngôi nhà hiện đại” – đó là nhận định của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thang máy và ngành Kiến trúc tại một tọa đàm diễn ra vào ngày 19/5/2023 vừa qua.

Hành trình tạo lập thương hiệu thang máy 'quốc dân' của doanh nghiệp Việt

09/06/2023 12248 lượt xem

(SHTT) - Với chiến lược sản phẩm quốc dân, những doanh nghiệp như FUJIALPHA sẽ góp phần đưa thương hiệu Việt ngày càng trở nên thân thiện, uy tín và hấp dẫn hơn trên thị trường trong nước và quốc tế. Khởi nguồn từ khát vọng “Sản phẩm Việt - Chất lượng quốc tế”

Chiến lược thang máy "quốc dân" dành cho gia đình Việt

09/06/2023 1326 lượt xem

Thang máy là một trong những thước đo tốc độ đô thị hóa và mức sống người dân của mỗi quốc gia. Tại Việt Nam, nhu cầu lắp đặt thang máy ngày càng gia tăng mạnh mẽ, mở ra cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu nhằm cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU


dich vu fujialpha

KHÁCH SẠN SÀI GÒN - BAN MÊ

01-03 Phan Chu Trinh, Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
Số lượng: 3 thang, 18 điểm dừng
Tốc độ: 105m/phút

dich vu fujialpha

CÔNG TRÌNH TÒA NHÀ HỖN HỢP THÁI NGUYÊN TOWER

Số 1, đường Nha Trang, Trưng Vương, Thái Nguyên
Số lượng: 4 thang, 35 điểm dừng
Tải trọng: 1000kg
Tốc độ: 150m/phút

dich vu fujialpha

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SENSE CẦN THƠ

Đại lộ Hòa Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ
Số lượng: 11 thang cuốn và băng tải, 4 thang máy 5 điểm dừng tải trọng 1350kg
Tốc độ: 60m/phút


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
logo fujialpha

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY FUJIALPHA


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

Tầng 3, Số 47 Vũ Trọng Phụng,
Quận Thanh Xuân, Hà Nội

096 5373 979

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Khu CN Phố Nối A, Xã Trưng Trắc,
Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
024 3934 7979

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TP. ĐÀ NẴNG

Tầng 3, Số 58 Bạch Đằng,
Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

090 229 7979

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Tầng 4, Khu văn phòng Sài Gòn Airport Plaza,
Số 1 Bạch Đằng, Q. Tân Bình
090 474 7979

facebook fujialpha
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
CATALOGUE
facebook fujialpha
© 2023 - BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY FUJIALPHA. TẤT CẢ CÁC QUYỀN ĐƯỢC BẢO HỘ
fujialpha